Tin tức và sự kiện

15/09/2021 726

Chương trình "Sóng và Máy tính cho em"

Sáng ngày 15/9, đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã trao tặng 1 bộ máy vi tính để bàn cho em học sinh lớp 12, Trường THPT Thiên Hộ Dương đang không có điều kiện học tập trực tuyến. Đây là bộ máy vi tính để bàn đầu tiên chương trình tại Trường Đại học Đồng Tháp vừa nhận được từ sự ủng hộ của gia đình TS. Hồ Văn Thống, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng trong cuộc vận động hưởng ứng chương trình "Sóng và Máy tính cho em" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

Vật phẩm ủng hộ chương trình nhận được

Đây là chương trình do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp vận động và tiếp nhận ủng hộ các thiết bị học trực tuyến như: máy tính, điện thoại, sách giáo khoa (có thể đã qua sử dụng)… trao tặng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện để học tập trực tuyến.

Đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp trao tặng 1 bộ máy vi tính để bàn

cho em học sinh lớp 12, Trường THPT Thiên Hộ Dương

Hiện tại chương trình đang tiếp nhận sự ủng hộ từ các mạnh thường quân. Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Đoàn – Hội Trường Đại học Đồng Tháp, điện thoại 0277.3881.615 hoặc đồng chí Nguyễn Thanh Hải, UV-BTV Đoàn Trường, điện thoại 0907.239.266.

---

𝐃𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐏 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘

Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp

☎️ Hotline: 0277.3881.615

(hoặc Mr. Thanh Hải - 0907.239.266, UV-BTV Đoàn Trường)

https://www.facebook.com/tuoitredaihocdongthap

https://www.dthu.edu.vn/

🏫 Địa chỉ: 783, Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Tp. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Tin: Thanh Nguyên,

Ảnh: Đoàn Thanh niên.XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia