Tin tức và sự kiện

13/09/2021 732

Chương trình livestream “Đồng hành cùng sinh viên”

Sáng 13/9, Ban tư vấn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình livestream “Đồng hành cùng sinh viên” trên Fangage: facebook/dongthapuni. Thầy Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Trí Túc – Chuyên viên Ban tư vấn sinh viên tham gia chia sẻ, trả lời câu hỏi của sinh viên.

Thông tin chương trình

Sau 120 phút của chương trình, các diễn giả nhận được hơn 52 lượt câu hỏi của tân sinh viên khóa tuyển sinh 2021 và sinh viên đang học tập tại Trường. Nội dung các câu hỏi quan tâm nhiều đến thủ tục nhập học trực tuyến, xét tuyển trực tuyến, chế độ chính sách ưu đãi dành cho người học, hoạt động Đoàn – Hội, các chương trình đồng hành và tiếp sức sinh viên, chương trình học các ngành và việc làm sau tốt nghiệp, điều kiện ở kí túc xá v.v…

Thông tin chương trình

Trong điều kiện đang thực hiện giãn cách xã hội, chương trình nhận được sự quan tâm và tương tác tích cực từ người học. Thông điệp chia sẻ, trao đổi, giải đáp từ diễn giả đã kịp thời hỗ trợ thông tin cho người học với mục tiêu “để không ai bị bỏ lại phía sau”. Tiếp nối hiệu quả của chương trình này, Ban tư vấn sinh viên Trường sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình livestream theo chủ đề trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Triệu Vân – Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia